Loading ...

Đắk Nông quảng bá du lịch tại Ngày hội Du lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020

Ngày đăng:22-07-2020 | 15:41:28
Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020 được diễn ra từ ngày 16/7 đến ngày 19/7/2020 tại Công viên Lê Văn Tám, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày hội Du lịch Thành phố Hồ Chí Minh năm nay có chủ đề “Sài Gòn – Thành phố Hồ Chí Minh sống động từng trải nghiệm”, đã thu hút hơn 150 gian hàng đến từ 50 tỉnh, thành trong cả nước và gần 50 gian hàng ẩm thực Việt Nam và quốc tế. Trong khuôn khổ Ngày hội còn có nhiều hoạt động giao lưu, văn hóa nghệ thuật đặc sắc dành cho du khách như: Giới thiệu điểm đến, tổ chức hội thảo chuyên ngành, liên hoan ẩm thực...Đây là dịp để các doanh nghiệp các tỉnh thành trong cả nước tổ chức các chương trình khuyến mãi với nhiều sản phẩm, tour du lịch có chất lượng; quảng bá, giới thiệu du lịch địa phương đến với du khách, vừa góp phần thực hiện chương trình “Người Việt Nam đi du lịch Việt Nam” do Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch phát động, vừa thực hiên mục tiêu kích cầu du lịch nội địa sau đợt dịch Covid 19 kéo dài.

Tham gia Ngày hội  Du lịch Tp. Hồ Chí Minh lần thứ 16 năm 2020, tỉnh Đắk Nông đã tham gia quảng bá về văn hóa, lịch sử, con người và du lịch địa phương, giới thiệu các sản phẩm du lịch đặc trưng của tỉnh, các tour tuyến du lịch đặc sắc và các đặc sản địa phương,…đến với đông đảo du khách, người mua trong và ngoài nước. Đặc biệt, đã quảng bá và cung cấp thông tin về các tuyến điểm của Công viên địa chất Đắk Nông, vừa được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu.

Thông qua Ngày hội lần này, các doanh nghiệp Đắk Nông đã được tiếp cận, tìm kiếm nguồn khách hàng tiềm năng để có kế hoạch phát triển thị trường. Đây cũng là dịp để tỉnh Đắk Nông quảng bá các sự kiện tiêu biểu sẽ được diễn ra tại địa phương như: Hội nghị xúc tiến du lịch tỉnh Đắk Nông, Lễ hội văn hóa thổ cẩm lần thứ II, Vòng bán kết và chung kết Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam, Hội chợ các sản phẩm đặc trưng của các nước Đông Nam Á….. Đồng thời, đẩy mạnh công tác liên kết phát triển du lịch với các vùng miền trong cả nước, đẩy mạnh chương trình kích cầu du lịch của tỉnh đạt được hiệu quả và tìm kiếm được các nhà đầu tư mới, khai thác tiềm năng và cơ hội để khởi nghiệp phát triển du lịch tỉnh nhà.

Tin, ảnh Mai trang

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp