Loading ...

Họp báo công bố Cuộc thi Hoa khôi du lịch Việt Nam năm 2020

Ngày đăng:07-10-2020 | 10:34:51
Chiều 6/10, tại TP. Hồ Chí Minh, Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Tấm và Cám phối hợp với Paddington Hotel Services và UBND tỉnh Đắk Nông tổ chức họp báo công bố Cuộc thi Hoa khôi Du lịch Việt Nam năm 2020 (Miss Tourism Vietnam 2020).

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh, cùng lãnh đạo một số sở, ngành và gần 100 cơ quan báo chí trung ương và địa phương tham dự.

Lãnh đạo tỉnh Đắk Nông chụp ảnh cùng Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân-đại diện hình ảnh du lịch cho tỉnh Đắk Nông

Tại buổi họp báo, Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Tấm và Cám-đơn vị tổ chức cuộc thi cho biết, nối tiếp thành công từ Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2017 đã chọn ra Hoa khôi Đỗ Trần Khánh Ngân, năm 2020, Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 sẽ trở lại với nhiều dấu ấn đặc biệt hơn, mang đậm ý nghĩa quảng bá di sản du lịch và bảo vệ môi trường xanh. Đặc biệt, với mục đích trân trọng và tôn vinh những di sản của nhân loại, gìn giữ màu xanh tươi đẹp của thiên nhiên, chủ đề cuộc thi năm nay là: Thanh âm Trái Đất- Sound Of The Earth.

Đoàn tỉnh Đắk Nông tại buổi họp báo

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 lần 2 năm 2020 được tổ chức bởi Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Tấm và Cám phối hợp với Paddington Hotel Services và UBND tỉnh Đắk Nông. Vòng thi chung kết sẽ diễn ra tại TP. Gia Nghĩa, tỉnh Đắk Nông từ ngày 18/11 đến  30/11/2020.

Cuộc thi đã chính thức khởi động từ tháng 5/2020 và là cuộc thi sắc đẹp đầu tiên của Việt Nam khởi động trong năm nay, là cơ hội giao lưu văn hóa và tôn vinh nét đẹp về tâm hồn, trí tuệ, tài năng của người phụ nữ Việt Nam đến thế giới.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh phát biểu tại buổi họp báo

Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 được Ban tổ chức cố gắng khởi động và thực hiện đúng thời điểm sẽ mang ý nghĩa đóng góp vào việc kích cầu phát triển của ngành du lịch Việt Nam trong năm 2020 nói chung và Đắk Nông nói riêng.

Tại buổi họp báo, phóng viên các cơ quan báo chí đã đặt ra nhiều câu hỏi như cơ cấu giải thưởng; điểm khác biệt của cuộc thi này so với các cuộc thi sắc đẹp khác; vì sao lại chọn Đắk Nông tổ chức vòng chung kết; sự chuẩn bị của tỉnh Đắk Nông về cơ sở vật chất phục vụ cuộc thi…

Đông đảo các nhà báo tới tham dự buổi họp báo

Bà Vũ Thị Mỹ Dung, Trưởng Ban tổ chức Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 cho biết, sở dĩ chọn tỉnh Đắk Nông để tổ chức vòng chung kết cuộc thi là bởi Đắk Nông đáp ứng được nhiều tiêu chí và phù hợp với chủ đề của cuộc thi năm nay. Bên cạnh đó, tỉnh Đắk Nông có nhiều danh lam thắng cảnh, môi trường được bảo vệ tốt và đang có những chính sách ưu đãi để thu hút đầu tư.

Ký kết hợp tác đầu tư giữa Công ty TNHH Quảng cáo truyền thông Tấm và Cám và Paddington Hotel Services

Trả lời các vấn đề liên quan đến công tác chuẩn bị của tỉnh, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh cho biết, tỉnh Đắk Nông rất vinh dự được chọn làm nơi tổ chức vòng chung kết Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020. Mặc dù còn rất khó khăn song tỉnh sẽ tạo mọi điều kiện tốt nhất để phối hợp tổ chức thành công cuộc thi. Tỉnh hy vọng thông qua cuộc thi, Đắk Nông sẽ kết nối được với nhiều nhà đầu tư trong và ngoài nước đến với địa phương, tạo cú hích để Đắk Nông phát triển.

Phó Chủ tịch UBND tỉnh Đắk Nông Tôn Thị Ngọc Hạnh trả lời về công tác chuẩn bị của tỉnh về cuộc thi

Trong những tháng cuối năm nay, tỉnh Đắk Nông diễn ra nhiều sự kiện như: Công viên địa chất Đắk Nông được UNESCO công nhận là Công viên địa chất toàn cầu, Lễ hội văn hóa thổ cẩm Việt Nam lần thứ II, Hội đua thuyền kayak toàn quốc...Vì vậy, việc tổ chức Cuộc thi Miss Tourism Vietnam 2020 tại tỉnh Đắk Nông có ý nghĩa quan trọng hơn trong việc xúc tiến đầu tư du lịch, xây dựng hạ tầng đồng bộ với bảo vệ cảnh quan thiên nhiên, phát triển du lịch bền vững.

Phóng viên báo Thanh Niên đặt câu hỏi với ban tổ chức

Ban tổ chức chụp ảnh lưu niệm với lãnh đạo tỉnh Đắk Nông

Nguồn http://baodaknong.org.vn/tin-tuc/hop-bao-cong-bo-cuoc-thi-hoa-khoi-du-lich-viet-nam-nam-2020-82402.html

(Nguồn:)
Viết phản hồi
Mã xác nhận:
Thông tin doanh nghiệp