Loading ...

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

Ngày đăng: 18-07-2017 Lượt xem: 124

Giá: Vui lòng gọi

Nơi rao: Toàn quốc

Người đăng anhtran Ngày hết hạn 17-08-2017
Tình trạng Mới 100% Hình thức Cần bán


HỎI: TÔI ĐANG QUAN TÂM DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG VÌ ĐỌC THÔNG TIN THẤY ĐÂY LÀ MỘT KHU ĐÔ THỊ SINH THÁI – CAO CẤP VÀ TIỆN NGHI. DO ĐÓ, TÔI RẤT MUỐN BIẾT TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG HIỆN NAY NHƯ THẾ NÀO? 

Khách hàng Trần Đăng Ninh – Liên Chiểu, Đà Nẵng

Trả lời:

Cảm ơn khách hàng Trần Đăng Ninh đã tin tưởng và gửi câu hỏi đến chúng tôi. Với câu hỏi: tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng như thế nào? xin được trả lời như sau:

Đúng như khách hàng biết, Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng là dự án bất động sản nhà ở cao cấp được xây dựng dựa trên ý tưởng sinh thái – hiện đại và cao cấp do tập đoàn Vingroup đầu tư với mong muốn sẽ cung cấp một không gian sống hiện đại hòa mình với thiên nhiên…


 

TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG NHƯ THẾ NÀO?

Hiện nay, Chủ đầu tư Vingroup chưa đưa ra thông tin chính thức về dự án, do đó thông tin về tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Golden Hills tại Đà Nẵng cũng chưa được cập nhật một cách chính xác. Khách hàng cần nắm được điều này để tránh cập nhật thông tin sai.

Thêm nữa, Vingroup là đơn vị mua lại dự án Golden Hills Đà Nẵng của Tập đoàn Trung Nam Group. Trước đó, dự án đã được triển khai xây dựng và mở bán các căn biệt thự/liền kề tại khu A của dự án.

Thông tin chính xác về tiến độ dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng sẽ được hệ thống website cập nhật thông tin nhanh – chính xác nhất, ngay khi Chủ đầu tư đưa thông tin chính thức. Khách hàng vui lòng truy cập website thường xuyên để được cập nhật thông tin hoặc BẤM GỌI HOTLINE: 0986.49.8786 ĐỂ ĐƯỢC CẬP NHẬT TIN MỚI NHẤT DỰ ÁN.


 
ĐÁNH GIÁ TIẾN ĐỘ XÂY DỰNG DỰ ÁN VINHOMES GOLDEN HILLS ĐÀ NẴNG

Trước khi quyết định có mua biệt thự/liền kề tại dự án Golden Hills hay không thì hẳn nhiên việc nắm được thông tin tiến độ dự án là điều vô cùng quan trọng, giúp nhà đầu tư có thể loại bỏ được rủi ro không đáng có về vấn đề chậm tiến độ, để tiền “chết” một chỗ trong thời gian dài… Do đó, đánh giá được chính xác về cam kết tiến độ của dự án giúp nhà đầu tư có quyết định đúng đắn khi đầu tư, sở hữu bất động sản tại dự án này.

Trước đó, Golden Hills tại Đà Nẵng là của Trung Nam Group và có vẻ như tiến độ xây dựng không được như mong đợi. Đơn vị chủ đầu tư này đã bán lại cho Vingroup – một trong những “ông lớn” có vị thế số 1 trên thị trường bất động sản. Điều đó cũng có nghĩa, nhà đầu tư/ cư dân khách hàng đang quan tâm dự án này có thể đặt hy vọng vào sự uy tín của Vingroup.

Nếu Trung Nam Group có thể khiến khách hàng lo lắng thì Vingroup sẽ giúp nhiều khách hàng yên tâm hơn. Bởi nếu nghiên cứu khách hàng sẽ thấy hầu hết các dự án bất động sản của Vingroup dù là nhà ở hay bất động sản nghỉ dưỡng… đều được đảm bảo từ chất lượng sản phẩm cho đến tiến độ xây dựng.

Năng lực tài chính mạnh mẽ, uy tín nhất thị trường bất động sản Việt Nam trở thành yếu tố bảo chứng an toàn cho khách hàng đang quan tâm dự án và còn lo lắng đến tiến độ xây dựng dự án.

Trên đây là câu trả lời cho câu hỏi: Tiến độ xây dựng dự án Vinhomes Golden Hills Đà Nẵng như thế nào? Khách hàng quan tâm dự án vui lòng liên hệ:
Thông tin liên hệ
Người liên hệ NGuyễn Trần Anh
Địa chỉ Ha noi
Email skynhankiet93@gmail.com
Điện thoại
Liên hệ
Có thể bạn muốn xem
Sàn gỗ mới hoặc làm lại – Lựa chọn nào tốt nhất cho bạn? 22 07-11-2017
Nhadat180-Sàn giao dịch bất động sản nghỉ dưỡng số 01 VN - Nhadat180.com 31 05-11-2017